Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10/2023. Tại Hội trường Nhà văn hóa xã Trấn Ninh, Công đoàn cơ sở xã Trấn Ninh phối hợp với Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ xã Trấn Ninh tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Buổi tọa đàm có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn viên công đoàn cơ sở xã cùng các thành viên Ban chấp hành Hội LHPN xã tham gia.

Tọa đàm phụ nữ

Tại buổi tọa đàm, các địa biểu đã được nghe Chủ tịch Hội LHPN ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, hiểu rõ hơn về sự ra đời và phát triển lớn mạnh của Hội LHPN Việt Nam. Cũng trong buổi tọa đàm này, cấp ủy, chính quyền và Công đoàn cơ sở xã đã có những món quà ý nghĩa gửi tặng các chị em phụ nữ, mong muốn Hội phụ nữ nói chung và các cá nhân là đoàn viên công đoàn là nữ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và năng lực của mình đóng góp tích cực vào sự phát triển của gia đình và xã hội.

Tọa đàm phụ nữ