Đội thi xã Trấn Ninh đạt giải Nhất tại Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy toàn quốc năm 2024 vòng thứ nhất

Ngày 04/5/2024, huyện Văn Quan tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy toàn quốc năm 2024 vòng thứ nhất tại huyện Văn Quan.Hội thi năm nay có tổng cộng 15 Đội thi, với 120 vận động viên của các xã tham gia dự thi.

à

Đội thi xã Trấn Ninh tham gia với 08 thành viên, tham gia thi ở 2 nội dung, phần lý thuyết và phần thực hành; phần lý thuyết trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; phần thực hành các đội thi thực hiện các kỹ năng phòng cháy chữa cháy sử dụng công cụ chữa cháy, bình cứu hỏa, cứu người và di chuyển tài sản đối với mô hình Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy có nhà ở liền kề kết hợp sản xuất, kinh doanh khi phát sinh đám cháy, kỹ năng tổ chức thoát hiểm trong đám cháy, kỹ năng sơ cấp cứu… triển khai thực hiện chữa cháy một cách nhanh chóng và kịp thời nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản. Với sự rèn luyện kỹ về lý thuyết và thực hành, Đội thi xã Trấn Ninh đã xuất sắc giành Giải Nhất tại Hội thi.

à