Hội Liên hiệp phụ nữ xã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới cho Hội viên

Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Trấn Ninh. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trấn Ninh phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới cho hội viên trên địa bàn xã Trấn Ninh. Hội nghị có sự tham gia của hơn 40 hội viên phụ nữ các thôn tham dự.

ắ

Thông qua Hội nghị các Hội viên hội Phụ nữ xã hiểu được ý nghĩa, mục đích của việc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Góp phần quan trọng trong việc nâng cao ý chí, quyết tâm cùng cấp ủy, chính quyền xã thực hiện hoàn thành tốt các nội dung chỉ tiêu đưa Trấn Ninh là xã đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2024./.