Kiểm tra đánh giá thực hiện thực hiện nhiệm vụ mục tiêu năm 2023 tại Trấn Ninh

Ngày 06 tháng 11 năm 2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Trấn Ninh đã diễn ra buổi kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mục tiêu trọng tâm năm 2023. Đoàn kiểm tra của huyện do ông Hà Lê Quý - Phó trưởng Phòng Nội vụ làm trưởng đoàn; các thành viên đoàn là đại diện lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban của huyện. Làm việc với đoàn kiểm tra của huyện là lãnh đạo cấp ủy chính quyền và toàn thể cán bộ công chức xã Trấn Ninh.

KT

Tại cuộc họp các thành viên đã được nghe báo cáo về thực trạng và kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của xã Trấn Ninh trong năm 2023; thảo luận, giải trình về những khó khăn vướng mắc và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ để đạt được kết quả đề ra. Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra nhấn mạnh việc thực hiện và hoàn thành sớm các nhiệm vụ trọng tâm của xã trong năm 2023 là hết sức quan trọng vì đây là năm bản lề để xã hoàn thành Chương trình xây dựng nông thôn mới trong năm 2024./.