Tổng kết công tác dân vận bộ đội hành quân dã ngoại tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã Trấn Ninh

Ngày 14/01/2021, UBND xã Trấn Ninh phối hợp với Trung đoàn 123, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ tổng kết công tác dân vận bộ đội hành quân giá ngoại làm công tác dân vận tham gia xây dựng nông thôn mới. Dự lễ tổng kết có Đại tá Bùi Quang Thắng, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

dv

Sau gần 01 tháng thực hiện công tác dân vận tại xã Trấn Ninh, từ ngày 16/12/2023 đến 13/01/2024, với sự nhiệt tình, tâm huyết của cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 123, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn cùng sự ủng hộ của cán bộ nhân dân xã Trấn Ninh, chương trình dân vận đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Các cán bộ, chiến sỹ, nhân dân đã phối hợp xây dựng mặt đường bê tông xi măng cấp C dài hơn 1.000m, rộng 2,5m, dầy 0,14m tuyến đường nhóm Khun Túng thuộc thôn Khao Ngòa; xây dựng mặt đường bê tông xi măng cấp B dài 280m thuộc thôn Bản Hẻo; sửa chữa nền đường dài 400m, rộng 2,5m tuyến đường Nà Luộc thuộc thôn Khao Ngòa; Nạo vét mương và phát quang đường 1.200m tuyến đường xuống nhà Lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri; hỗ trợ giúp đỡ gia đình chính sách ông Hoàng Văn Thạch thôn Khao Ngòa xây kè đá bờ ruộng được được 40m, cao 1,2m.

DV2

Nhân dịp này, UBND huyện Văn Quan đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân; UBND xã Trấn Ninh tặng Giấy khen cho 03 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh./.