Skip to main content

Trấn Ninh tổ chức Gặp mặt quân nhân lên đường làm nghĩa vụ năm 2024

Vào ngày 24 tháng 02 năm 2024, Tại Hội trường Nhà văn hóa xã Trấn Ninh, Ủy ban nhân dân xã Trấn Ninh đã tổ chức Chương trình gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chương trình gặp mặt có sự góp mặt của đầy đủ các đồng chí lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, 05 công dân được tuyên chọn nhập ngũ trong năm 2024 (09 đồng chí tham gia nghĩa vụ quân sự, 02 đồng chí tham gia nghĩa vụ công an), ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của thân nhân gia đình các công dân được tuyển chọn.

ok

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã được nghe sự chia sẻ động viên từ cấp ủy, chính quyền xã, các thế hệ quân nhân; được nghe sự trao đổi về tâm tư nguyện vọng và quyết tâm tham gia nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của các đồng chí công dân được tuyển chọn. Các đồng chí đã thể hiện quyết tâm sãn sàng lên đường nhận nhiệm vụ, sãn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự để xứng danh là những thế hệ nối tiếp truyền thống anh dũng của quê hương người anh hùng cách mạng Lương Văn Tri.

gặp mặt

 

About