Công dân lên đường làm nghĩa vụ quân sự tổ chức lễ dâng hương tại Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri

Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2024, tại Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri tại thôn Bản Hẻo đã diễn ra Lễ dâng hương thực hiện báo công cho công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân dự. Buổi lễ có mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã (do đồng chí Hoàng Văn Vịnh - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn) và thân nhân gia đình cùng 09 chiến sĩ lên đường đi thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc năm 2024.

ak

Tại buổi lễ, đại diện UBND xã thực hiện báo công trước anh linh đồng chí Lương Văn Tri về kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội đặc biệt là lĩnh vực quốc phong. Thể hiện quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc trong xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước./.