Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3 và Ngày thể thao Việt Nam 27/3

Vào chiều ngày 22 tháng 3 năm 2024, tại Sân vận động xã Trấn Ninh, Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Trấn Ninh và Công đoàn Cơ sở xã Trấn Ninh đã tổ chức trận đấu giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 78 năm Ngày thể thao Việt nam 27/3. Hoạt động này đã thu hút được hơn 40 người tham gia.

ag

Hoạt động giao lưu thể thao này mang ý nghĩa quan trọng trong việc giao lưu, gắn kết giữa các lực lượng trên địa bàn xã Trấn Ninh, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết, tạo động lực quan trọng nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, văn  hóa xã hội trên địa bàn./.