Hoạt động dang hương tại Nhà lưu niệm đồng chí Lương Vẳn Tri và Nhà bia ghi tên liệt sĩ nhân dịp đón tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Vào sáng Ngày 08/02/2024 (tức 28 tháng Chạp năm Quý Mão), Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền cùng toàn thể cán bộ công chức UBND xã Trấn Ninh, đại diện Ban giám hiệu các trường học, Trạm y tế xã, bí thư chi bộ trưởng thôn trên địa bàn đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri và Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ tại thôn Bản Hẻo.

a

Đây là hoạt đồng thường xuyên của cấp ủy và chính quyền xã Trấn Ninh, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân những đóng góp của các thế hệ anh hùng cách mạng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ quê hương đất nước qua các thời kỳ.

àd