Hội Nông dân, Hội Phụ nữ xã Trấn Ninh tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội

Từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 10 năm 2023, Hội Nông dân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trấn Ninh tổ các hoạt động tọa đàm kỷ niệm 93 năm thành lập tại 05/5 thôn. Đây là hoạt động thường niên của hai Hội trong nhiều năm qua, nhằm ôn lại truyền thống và quá trình hình thành phát triển của Hội. Năm nay hoạt động này thu hút  gần 350 người tham gia, bình quân 70 người tham gia mỗi buổi tọa đàm trong hoạt động ở mỗi thôn.

Các hội

Qua các buổi tọa đàm, các hội viên của hai Hội tại các thôn được dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế và các hoạt động xã hội, tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các hội viên, thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết trong việc tham gia các hoạt động của hai Hội.

hội