Dân quân tự vệ xã Trấn Ninh thực hiện công tác dân vận trong đợt huấn luyến năm 2023

Ngày 09/6/2023, Lực lượng dân quân tự vệ xã Trấn Ninh đã phối hợp với tổ chức đoàn thể xã và thôn Còn Pù tổ chức hoạt động công tác dân vận "Hỗ trợ đổ bê tông sân thể thao" tại khu Nhà văn hóa thôn Còn Pù. Hoạt động có sự tham gia của hơn 50 người là lực lượng dân quân đang trong đợt huấn luyện năm 2023 và các đoàn thể cảu xã và cán bộ thôn Còn Pù.

Lực lượng dân quân đang hỗ trợ đổ bê tông sân Nhà văn hóa thôn Còn Pù

Sau một ngày lao động tích cực và hiệu quả. Lực lượng tham gia công tác dân vận tại thôn Còn Pù đã hỗ trợ đổ bê tông sân được hơn 100mvà hỗ trợ lợp mái và sửa chữa các công trình phụ quanh Nhà văn hóa thôn.

Lực lượng dân quân đang hỗ trợ lợp mái Công trình phụ Nhà văn hóa thôn Còn Pù

Hoạt động dân vận này có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện nâng cấp, sửa chữa Nhà văn hóa và sân thể thao mà thôn Còn Pù đang thực hiện. Nhiệm vụ nâng cấp và sửa chữa Nhà văn hóa và sân thể thao thôn Còn Pù đạt tiêu chí Nông thôn mới được cấp ủy, chính quyền xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần hoàn thành trong năm 2023 của xã Trấn Ninh.