Đảng ủy xã Trấn Ninh tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Phiêng Lầy

Chiều ngày 31/5/2023, tại Nhà văn hóa Thôn Phiêng Lầy, diễn ra Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với Nhân dân năm 2022 tại thôn Phiêng Lầy. Hội nghị do đồng chí Hoàng Thị Thùy, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thành viên cấp ủy và đoàn thể, một số chuyên môn của xã tham gia. Đến đối thoại trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã gồm hơn 70 đại biểu đại diện cho các hộ gia đình sinh sống tại thôn Phiêng Lầy.

đối thoại tại Phiêng Lầy

Tại hội nghị, các đại biểu  thôn có ý kiến như: Đề nghị nhà nước quan tâm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; các dự án hỗ trợ sản xuất; hỗ trợ xi măng làm đường bê tông nông thôn; duy tu bảo dưỡng và sửa đường đã xuống cấp; hồ sơ chế độ cho người khuyết tật; …Qua lắng nghe các ý kiến của Nhân dân kiến nghị và phản ánh, người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền xã Trấn Ninh đã tiếp thu giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền và một số ý kiến đã được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã tiếp thu trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.