Hội đồng Nhân dân xã Trấn Ninh tổ chức kỳ họp thứ tám, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 26/7/2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã, Hội đồng Nhân dân xã Trấn Ninh đã tổ chức kỳ họp thứ sáu, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự và chỉ đạo kỳ họp có bà Lý Thị Dương, UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, Đại biểu HĐND huyện; bà Hoàng Thị Hằng, UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Trưởng ban pháp chế HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã. Kỳ họp có đầy đủ đại biểu HĐND xã và các đại biểu là cán bộ công chức xã Trấn Ninh, đại biểu đại diện các ngành đơn vị, các Trưởng thôn, Bí thư chi bộ, đại diện cử tri đến từ các thôn trên địa bàn xã.

HĐND kỳ họp thứ 8

Kỳ họp đã được nghe nhiều văn bản liên quan đến việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trong 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023. Đại biểu dự kỳ họp đã có 06 ý kiến, nội dung ý kiến liên quan đến việc giải quyết các chế độ chính sách cho người dân và đề xuất các nội dung của chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Để thực hiện tốt kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng năm 2023 và thực hiện đạt chuẩn nông thôn mới, đại biểu HĐND xã đã biểu quyết nhất trí Nghị quyết được đưa ra và giao các đơn vị liên quan tham mưu tổ chức thực hiện có hiệu quả.