Kiểm tra đánh giá thực hiện các Tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại Trấn Ninh

Ngày 27 tháng 10 năm 2023, tại  hội trường UBND xã Trấn Ninh đã diễn ra cuộc họp rà soát công tác thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Trấn Ninh.Cuộc họp do ông Nông Văn Tùng - Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Văn quan chủ trì (cùng sự tham gia của một số lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tài nguyên & Môi trường, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Giáo dục & Đào tạo; Phòng Văn hóa & Thông tin huyện) làm việc với lãnh đạo UBND xã và các thành viên phụ trách các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã Trấn Ninh.

ntm

Cuộc họp đã đánh giá, rà soát hiện trạng và kết quả thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí nông thôn mới của xã Trấn Ninh thời điểm hiện tại; tập trung thảo luận và đánh giá các tiêu chí còn gặp khó trong quá trình thực hiện trong tổng số 19 Tiêu chí xây dựng nông thôn mới (như Tiêu chí 2 về Giao thông, Tiêu chí 6 về Cơ sở vật chất văn hóa, Tiêu chí 10 về Thu nhập ...).

Từ hiện trạng và quá trình thực hiện các Tiêu chí; Cuộc họp đã thống nhất  các nội dung, lộ trình thực hiện các tiêu chí đối với xã Trấn Ninh, đảm bảo mục tiêu kế hoạch đưa xã Trấn Ninh đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2023./.