Thôn Còn Pù tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết điểm năm 2023

Ngày 12/11/2023, tại Nhà văn hóa thôn Còn Pù, Khu dân cư thôn Còn Pù đã tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết điểm năm 2023.

Đến dự với ngày hội có ông Nông Mạnh Cường, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Văn Quan và Lý Thị Dương Trưởng phòng Tài chính & Kế hoạch huyện. Ngày hội còn có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức Chính trị xã hội, công chức, Công an xã và nhiều đại biểu khác cùng đại diện 80 hộ gia đình thôn Còn Pù.

h

Tại ngày hội, Đại diện Khu dân cư đã ôn lại 93 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) và Báo cáo của Ban Công tác Mặt trận khu dân cư trong việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”năm 2023. Được nghe Công bố Quyết định công nhận Khu dân cư văn hóa thôn do Chủ tịch UBND huyện quyết định, Quyết định công nhận gia đình văn hóa năm 2023 của UBND xã (thôn Còn Pù đạt 86/108 hộ), quyết định tặng giấy khen biểu dương cho các gia đình tiêu biểu 03 năm liên tục (10 hộ).

h

Kết thúc phần lễ, các đại biểu và bà con nhân dân đã cùng tham gia phần hội với nhiều loại hình được khu dân cư tổ chức (hát dân ca, kéo co, đẩy gậy, lày cỏ...)./.