THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY VĂN QUAN LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Ngày 06/3/2024, Tại Hội trường Nhà văn hóa xã Trấn Ninh. Thường trực Huyện ủy Văn Quan đã đến làm việc với Đảng ủy xã Trấn Ninh.

à

Từ đầu năm đến nay, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, nhân rộng các mô hình sản xuất, xây dựng nông thôn mới và triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 được Ban Thường vụ Huyện uỷ phê duyệt; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và Lễ hội diễn ra an toàn, đặc biệt là kế hoạch triển khai các phương án thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2024. Bên cạnh đó,xã còn gặp phải khó khăn về tiến độ gieo trồng chậm; việc triển khai thực hiện phong trào ra quân đầu xuân làm giao thông, thủy lợi chưa đồng bộ; công tác thu ngân sách chưa cao; giải quyết đơn thư chưa dứt điểm...

HU

Tại buổi làm việc, Các đồng chí Thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả bước đầu mà xã đạt được đồng thời  nhấn mạnh, năm 2024 là năm tập trung cao điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đề nghị Đảng ủy xã triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; huy động mọi nguồn lực thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra; trong đó  trọng tâm là lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, để hoàn thành mục tiêu đưa Trấn Ninh trở thành xã hoàn thành Chương trình xây dựng nông thôn mới trong năm 2024. Cũng trong buổi làm việc, đoàn đã đi kiểm tra thực tế một số mô hình, công trình, dự án có hiệu quả trên địa bàn xã./.