Trấn Ninh tổ chức Hội nghị chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-BCĐ ngày 05/8/2022 của Ban chỉ đạo 138 huyện Văn Quan về thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma túy giai đoạn 2022 - 2023. Chiều ngày 12/10/2022 tại Hội trường Nhà văn hóa xã, UBND xã Trấn Ninh đã tổ chức Hội nghị chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma túy xã Trấn Ninh giai đoạn 2022-2023.

Thượng úy Sầm Văn Nguyên, Trưởng công an xã báo cáo khảo sát tình hình ANTT trên đại bàn

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo và các đội nghiệp vụ Công an huyện Văn Quan, bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng toàn thể cán bộ, công chức xã.

Thượng tá Nguyễn Văn Hách - Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo khảo sát tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Trấn Ninh và thông qua nhiều nội dung thực hiện khác do Đảng ủy, UBND xã thực hiện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí thượng tá Nguyễn Hùng Điệp (phó trưởng phòng PC04 công an tỉnh Lạng Sơn) nếu rõ việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cần có sự vào cuộc của toàn thể hệ thống chính trị, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân; cần phát huy vai trò của lực lượng công an xã chính quy, trong thời gian tới cần thường xuyên phối hợp với MTTQ, các đoàn thể, các thôn trên địa bàn.

Thượng tá Nguyễn Hồng Điệp - Phó trưởng phòng PC04, công an tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Thượng tá Nguyễn Hùng Điệp - Phó trưởng phòng PC04, công an tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bế mạc hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Chủ tịch UBND xã (trưởng ban chỉ đạo 138 xã Trấn Ninh) tiếp thu những ý kiến phát biểu tại hội nghị, sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; đề nghị Công an xã và các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra./.