Tăng cường thực hiện kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Trấn Ninh dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội xuân năm 2024. Từ ngày 05 đến ngày 08/02/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh ATTP xã Trấn Ninh đã thực hiện  kiểm tra theo kế hoạch ở 09/16 cơ sở kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã Trấn Ninh.

ok

Qua kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống cơ bản chấp hành tốt các quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có cơ sở kinh doanh nào sai phạm phải xử lý hành chính; số ít các cơ sở còn có tồn tại đã sau khi được kiểm tra, nhắc nhở đã chủ động khắc phục và cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh của mình. Cũng trong đợt này, các chủ cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã đã được các thành viên Đoàn kiểm tra tuyên truyền, phổ biến thêm kiến thức và các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sinh hoạt và trong hoạt động kinh doanh./.