Xã Trấn Ninh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân”

Ngày 14/01/2024, UBND xã Trấn Ninh phối hợp với Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123  Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân”.

VN

Tại đêm giao lưu văn nghệ đã có 12 tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và các ca khúc về người lính, tình quân dân được thể hiện bởi các đội văn nghệ của Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan; UBND xã Trấn Ninh. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và biểu diễn có chất lượng nghệ thuật đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương đến xem, cổ vũ nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

VN

Thông qua buổi giao lưu  nhằm thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết quân dân, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và động viên, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới.